มิเตอร์ไฟฟ้าชนิดจานหมุน มีประสบการณ์ในไทยกว่า 40 ปี

MF-33E 15(45)A

มิเตอร์ไฟฟ้ามิตซูบิชิ

มิเตอร์ไฟฟ้ามิตซูบิชิเริ่มต้นที่ประเทศญี่ปุ่น ต่อมา 1978 ได้ย่ายฐานการผลิตมาไทย....

Read More

มิเตอร์ไฟฟ้ามีอีกหลายประเภทสำหรับธุรกิจต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน นอกจากมิเตอร์จานหมุนสำหรับอพาร์ทเม้นท์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีแล้ว MEATH ยังผลิตมิเตอร์อิเล็กทรอนิกส์อีกหลากหลายชนิด เช่น มิเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ Standalone , มิเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ระบบอ่านหน่วยอัตโนมัติ AMR และ Smart Meter  สำหรับธุรกิจซื้อ-ขายไฟฟ้าภาคเอกชน Private PPA ด้วยประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 40 ปีในธุรกิจมิเตอร์ และด้วยยอดขายที่เติบโตทุกปี เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของสินค้ามิเตอร์ไฟฟ้ามิตซูบิชิได้เป็นอย่างดี

M-Single P

มิเตอร์ไฟฟ้าชนิดจานหมุน Watt-Hour Meter

มิเตอร์ไฟฟ้าแบบจานหมุน ได้รับการออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถัน โดยใช้เฉพาะอะไหล่ชิ้นเกรดสูง จึงได้รับความเชื่อมั่นในคุณภาพและความไว้วางใจจากการไฟฟ้าให้เป็นผู้ผลิตมิเตอร์ไฟฟ้าแบบหมุน 1 เฟส และ 3 เฟส ทุกแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่.

ปกมิเตอร์ 1_b

มิเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ Electronic Meter

มิเตอร์ไฟฟ้า ใช้ชิปประมวลผลแบบดิจิตอล เพื่อวัดค่าต่างๆทางไฟฟ้า เช่น หน่วยการใช้ไฟฟ้า โวลต์ แอมป์ มีให้เลือกทั้งแบบ1 เฟส (SX Series) และ 3 เฟส (MX Series) รุ่นติดตั้งใช้งานแบบเดี่ยวๆ Standardalone และรุ่นเชื่อมต่อระบบอ่านค่าอัตโนมัติ AMR.

E-Three P outdoor_b

Smart Meter

สมาร์ทมิเตอร์ สมาร์ทมิเตอร์ เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมของมิเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะของการไฟฟ้า สามารถวัดไฟฟ้า ซื้อ-ขาย ได้ในเครื่องเดียว มีระบบป้องกันการละเมิด เช่น การต่อสลับทาง ต่อบายพาส สามารถตัดโหลดได้อัตโนมัติภายในตัว หรือสั่งตัดไฟฟ้า สั่งตัดโหลดจากระยะไกล มีการติดตั้งอุปกรณ์สื่อสาร PLC หรือ RF ติดตั้งมาพร้อมและรองรับการอัพเกรดโปรแกรมใหม่ๆในอนาคต.

ชมแค็ตตาล็อกสินค้า

ท่านสามารถดูข้อมูลรายละเอียดมิเตอร์ ทั้งหมดทุกรุ่นของ MEATH ได้ที่นี่